Kỷ niệm 45 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ: Công ty LeTrading tài trợ và cùng đồng hành trong loạt chương trình biểu diễn ấn tượng

Trong không khí rộn ràng chào đón kỷ niệm 45 năm thành lập, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức loạt chương trình biểu diễn đặc sắc từ ngày 7/4 đến 10/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

   

Sự kiện được mong chờ nhất chính là lễ kỷ niệm vào sáng ngày 10/4 với những hoạt động gặp gỡ và giao lưu giữa các thế hệ nghệ sĩ, khán giả, cộng tác viên và những người bạn đã đồng hành cùng Nhà hát trong suốt quá trình phát triển.

Công ty TNHH LeTrading, nhân dịp kỉ niệm 6 năm thành lập, đã quyết định tài trợ 100 triệu đồng cho sự kiện này, góp phần tạo điều kiện cho những chương trình biểu diễn được tổ chức trong bốn ngày mừng kỷ niệm. Đây cũng là cơ hội để Công ty TNHH LeTrading gửi lời tri ân đến Nhà hát Tuổi trẻ và đồng thời khẳng định vai trò xã hội của doanh nghiệp.

Nhân dịp này, ban lãnh đạo công ty TNHH LeTrading đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình tham dự các chương trình biểu diễn vào các buổi tối từ ngày 7 đến 10/4. Đây không chỉ là dịp để tất cả mọi người cùng nhau tận hưởng những màn trình diễn đầy ấn tượng của các nghệ sĩ tài năng, mà còn là cơ hội để thể hiện tình đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Cùng với sự phát triển của Nhà hát Tuổi trẻ, Công ty TNHH LeTrading cũng sẽ tiếp tục khẳng định vai trò và trách nhiệm xã hội của mình, đồng hành cùng nhà hát trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật sắp tới. Mong rằng mối hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng chặt chẽ và gắn bó, cùng nhau đạt được những bước tiến mới trong hành trình phát triển chung của nền văn hóa và nghệ thuật Việt Nam.

Nộp hồ sơ ứng tuyển


    X