Lãnh đạo LeTrading gặp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nam Phi

Trưa ngày 24/3/2023, Ban lãnh đạo công ty LeTrading đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng Bà Vuyiswa Tulelo – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam, Ông Marius Conradie – Tham tán Chính trị Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam cùng các cán bộ của Đại sứ quán. Buổi gặp mặt thân mật còn có sự hiện diện của một số doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam và Nam Phi.

Trong buổi nói chuyện này, Bà Tulelo nhận định hai nước Việt Nam và Nam Phi có mối quan hệ truyền thống tốt đẹp trong nhiều năm qua. Đặc biệt là trong các lĩnh vực quan trọng như chính trị, kinh tế – thương mại, ngoại giao, văn hóa, khoa học – công nghệ, môi trường và du lịch. Hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nam Phi (22/12/1993 – 22/12/2023) vào năm nay, Bà Tuelo hy vọng hai nước có thể tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển hơn nữa, đặc biệt là trên phương diện kinh tế – thương mại.

Lãnh đạo LeTrading cũng chia sẻ với Bà Đại sứ về kinh nghiệm làm việc tại Nam Phi nói riêng và châu Phi nói chung, đặc biệt là trong hoạt động kinh doanh nông sản như bông nguyên liệu, hạt điều thô…

Buổi gặp mặt là cơ hội để đại diện doanh nghiệp hai bên tìm hiểu thị trường, trao đổi thông tin, tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy các hoạt động giao lưu thương mại – đầu tư.

Trên cương vị là một đơn vị đã có kinh nghiệm hoạt động trên thị trường này, LeTrading kỳ vọng các cơ hội hợp tác nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước, từ đó góp phần củng cố, phát triển quan hệ Việt Nam – Nam Phi trong thời gian tới.

Nộp hồ sơ ứng tuyển


    X