LeTrading ghé thăm Chùa Đậu cổ tự linh thiêng hơn 2000 năm tuổi

Chùa Đậu là ngôi chùa linh thiêng với bề dày lịch sử – văn hóa và những giá trị kiến trúc, mỹ thuật…Thời kỳ vua Lê Thần Tông (thế kỷ 17), chùa Đậu được phong là “Đệ nhất danh lam”. Các bậc vua chúa, vương tôn công tử họ Lê, họ Trịnh thường tới tham quan, bỏ công, góp của để tu tạo chùa. Sử sách còn ghi lại, các bậc vua quan khi tới đây lễ bái, cầu an đều rất linh ứng. Đặc biệt, chùa Đậu còn nổi tiếng là nơi lưu giữ 2 pho tượng được tạo từ di hài toàn thân xá lợi của 2 vị thiền sư Vũ Khắc Trường và Vũ Khắc Minh.

Do dấu tích của thời gian nên hiên nay Chùa Đậu đang cần nâng cấp và tu sửa lại khuôn viên.

Ngày 21/11/2023, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty LeTrading đã đến thăm tận nơi, đóng góp công đức để Chùa Đậu có chi phí tu sửa ngày càng khang trang hơn.

LeTrading luôn duy trì và mở rộng các hoạt động xã hội , tăng cường đóng góp cho cộng đồng, đồng thời thúc đẩy tinh thần trách nhiệm xã hội. LeTrading tâm niệm rằng: Giá trị của một doanh nghiệp không đơn thuần là những đột phá trong kinh doanh. Giá trị ấy còn được thể hiện thông qua các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng để góp phần phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đó cũng chính là một trong nhưng văn hóa của doanh nghiệp là luôn đề cao sự tử tế.

 

 

Nộp hồ sơ ứng tuyển


    X