LeTrading thăm Khu di tích Đền Trần và Tượng đài Trần Hưng Đạo tại Nam Định

Khu di tích Đền Trần Nam Định là ngôi đền thờ 14 vị vua nhà Trần cùng gia quyến và các quan lại có công phù tá. Nơi đây còn nổi tiếng với Lễ dâng hương khai ấn Đền Trần đầu xuân và Hội Đền Trần tháng tám âm lịch hàng năm.

Khu di tích gồm quần thể 3 đền cổ gồm Đền Thiên Trường, Đền Cố Trạch và Đền Trùng Hoa. Hàng năm, tại khu di tích Đền Trần Nam Định sẽ diễn ra 2 lễ hội lớn, đó là Lễ khai ấn Đền Trần đầu xuân và Hội Đền Trần tháng tám, thu hút đông đảo người dân địa phương cùng du khách thập phương về dự, tri ân công đức của 14 vị vua Trần và cầu mong những điều tốt đẹp.

Ngày 9/12 vừa qua, được Ban Lãnh đạo tạo điều kiện, toàn thể CBNV Công ty TNHH LeTrading Việt Nam đã có chuyến thăm quan kiến trúc linh thiêng, cổ kính, toàn thể CBNV công ty cùng dâng hương lên 14 vị vua triều Trần và các quan tướng phò tá.

Địa điểm tiếp theo, CBNV của công ty được tham quan Tượng đài Trần Hưng Đạo trên quảng trường 3-2 (TP Nam Định), bên hồ Vỵ Xuyên.

Tượng đài Trần Hưng Đạo nằm trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nam Định. Bức tượng được đúc bằng đồng nguyên chất với trọng lượng khoảng 21 tấn, có chiều cao 10,22 m đặt trên bệ cao 6,5 m. Để đưa được bức tượng lên độ cao như thế, nghệ nhân đã phải đúc tượng thành 9 khoanh (khoanh nặng nhất là 2,8 tấn, khoanh nhẹ nhất cũng nặng đến 1,8 tấn ). Tượng đài được xây dựng với quy mô hoành tráng, cùng với chất liệu quý đã thể hiện tấm lòng tôn kính, luôn hướng về nguồn cội nhân dân Nam Định.

Chuyến đi đã tạo cơ hội tuyệt vời để CBNV công ty tương tác và giao lưu với nhau ngoài môi trương làm việc, giúp củng cố tinh thần đồng đội và tạo mối liên kết sâu sắc giữa CBNV trong công ty, góp phần tạo môi trường làm việc tích cực, nâng cao năng suất làm việc.

Nộp hồ sơ ứng tuyển


    X