LeTrading triển khai công tác lấy số đo trực tiếp đồng phục năm 2022 cho Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn-Hà Nội (BSH)

Sau thành công của Hợp đồng sản xuất đồng phục năm 2021, Công ty TNHH LeTrading Việt Nam tiếp tục là nhà sản xuất độc quyền trên phạm vi toàn quốc cung cấp đồng phục năm 2022 cho Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội.

Ngày 18/04/2022 vừa qua, LeTrading  triển khai công tác lấy số đo trực tiếp và thu thập số đo cho gần 1500 cán bộ nhân viên BSH, thuộc 50 đơn vị thành viên và 90 phòng kinh doanh hoạt động tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành trong cả nước.. Công tác lấy số đo trực tiếp được tổ chức một cách chuyên nghiệp, chu đáo, hoàn thành trong vòng 01 tuần với sự tham gia của đội ngũ nhân sự LeTrading lành nghề và tận tâm.                                            

Theo đó cùng sự tập trung nguồn lực cao nhất của LeTrading và sự phối hợp nhiệt tình của đội ngũ CBNV BSH, tiến độ công tác lấy số đo trực tiếp đã được rút ngắn đi 50% thời gian so với tiến độ dự kiến ban đầu mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc và tiến độ sản xuất của Hợp đồng.

LeTrading luôn cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ khách hàng với trải nghiệm toàn diện và hoàn hảo nhất.                            

LeTrading trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội đã tiếp tục lựa chọn chúng tôi là đối tác lâu dài hướng tới sự thành công tốt đẹp của hai Bên.

Nộp hồ sơ ứng tuyển


    X